THỜI GIAN MỞ CỬA 7h30 - 18h00
Tất cả các ngày trong tuần
Trang chủ > Liên hệ

Vinalife - EuroLife – một doanh nghiệp được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc. 
Ban đầu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, tiền thân chúng tôi là cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh các loại. Sau đó vươn lên thành doanh nghiệp sản xuất, cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh uy tín và có tên tuổi trên thị trường miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng
Vinalife - EuroLife mong muốn đem đến những dịch vụ tiện lợi cùng các giải pháp tổng thể mang lại vẻ đẹp độc đáo cho các công trình, luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất.
 
Khi lập ra thương hiệu này, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội giá trị bạn trao đi, giúp cho Quý khách hàng có thêm nhiều hơn nữa những giải pháp không gian đẹp, mới lạ, thông minh cùng các phương pháp thi công tiên tiến nhất trên thế giới và hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ.
 
Vinalife - EuroLife cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng và tự tin khẳng định sẽ là nơi bạn muốn hợp tác không chỉ một lần và còn là mãi mãi.
 
Rất hân hạnh được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý Khách hàng
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Vinalife - EuroLife


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form sau :

Tên đầy đủ *
Email *
Điện thoại
Nội dung *
Mã bảo mật–>