THỜI GIAN MỞ CỬA 7h30 - 18h00
Tất cả các ngày trong tuần
Trang chủ > Tin tức > Tin công ty > Tin sản phẩm

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để tân trang phòng tắm cũ

Cập nhật : 4/26/2019 12:52:10 AM - Lượt xem : 754

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để tân trang phòng tắm cũ?

Trả lời:

            Để cải thiện và tân trang phòng tắm đã cũ, lời khuyên từ các nhà thiết kế luôn đưa ra đó là lựa chọn thiết bị vệ sinh có thiết kế độc đáo, mới lạ và có tính nghệ thuật cao. Cách phổ biến nhất để làm mới  một phòng tắm đã lỗi thời, và hướng đến xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay là để thay đổi các thành phần chính như : lavabosen tắm,… 

1.  Phong cách thiết kế

Lựa chọn một bộ sản phẩm sen vòi hợp với phong cách thiết kế phòng tắm mà bạn đang hướng tới là phương pháp nhanh nhất để “khoác áo mới” cho phòng tắm nhà bạn. Tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người mà cách lựa chọn lại đi theo hướng khách nhau. Ví dụ như khi muốn phòng tắm mang nét riêng biệt thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm sen vòi có đường nét mới mẻ, “phá cách”. Còn nếu bạn muốn “thổi” vào không gian nhỏ này một nét thật phương tây, thật hiện đại thì các mẫu thiết kế tối giản nhưng mang tính nghệ thuật cao lại là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Vòi rửa mặt thiết kế tối giản, tinh tế sẽ đem tới hiệu quả về nghệ thuật không ngừng cho phòng tắm nhà bạn.

2.  Điểm nhấn của phòng vệ sinh

Thay đổi suy nghĩ của bạn rằng chiếc vòi rửa mặt hay vòi sen chỉ là những vật dụng “dĩ nhiên” phải có trong phòng tắm. Hãy biến chúng thành tâm điểm của sự chú ý bằng cách tạo nên sự độc đáo qua việc lựa chọn màu sắc vị trí lắp đặt. Kết hợp những màu sắc rực rỡ hoặc đối lập với màu của căn phòng sẽ đem lại hiệu ứng thị giác không ngờ cho không gian nhỏ này của bạn.

Tạo điểm nhấn cho phòng tắm bằng sự kết hợp tinh tế nhất

3.  Lời khuyên cho phòng tắm có kích thước nhỏ

 Bộ vòi sen không thể “khoe” hết nét đẹp của nó, thậm chí đôi khi còn đem lại sự bất tiện khi được đặt trong bối cảnh không phù hợp. Điều đó chẳng khác gì bạn cố nhét mình vào một chiếc áo không vừa size vậy. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước việc kết hợp bồn tắm, lavabo với vòi sen và vòi rửa mặt sao cho hợp lý nhất. Với phòng tắm không được lớn cho lắm, bạn nên lắp bồn tắm đứng kết hợp cùng sen cây hay sen âm tường sẽ tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đem phát huy được sự tinh tế, thời thượng nhất.

Các bài viết khác
–>